Hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Phổi Bình Thuận

17/10/2018 915 lượt xem

Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện, phòng Công tác xã hội của Bệnh viện đã cùng với những mạnh thường quân, nhà hảo tâm đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kinh phí khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Hầu hết các bệnh nhân đang điều trị đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải điều trị trong thời gian dài, chi phí tốn kém. Đến thăm các bệnh nhân, những mạnh thường quân cùng với phòng Công tác xã hội của Bệnh viện đã tận tình thăm hỏi, động viên, mong muốn các bệnh nhân tập trung điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường.

Bên cạnh đó, trong thời gian qua Bếp ăn từ thiện của Bệnh viện cùng với sự giúp đỡ, ủng hộ về vật chất của các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm đã chế biến hàng trăm suất cơm mỗi tháng để hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện có những bữa ăn thơm ngon và bỗ dưỡng.

Thay mặt toàn thể nhân viên Bệnh viện và các bệnh nhân, phòng Công tác xã hội và Bếp ăn từ thiện xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những mạnh thường quân. Phòng Công tác xã hội và Bếp ăn từ thiện Bệnh viện Phổi Bình Thuận hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới với những người bệnh khó khăn tại bệnh viện.

Chúng tôi cam kết món quà của những mạnh thường quân sẽ được sử dụng đúng mục đích, trao tận tay tới người bệnh và gia đình người bệnh.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!