Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2018

16/01/2019 932 lượt xem

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2019, vào lúc 14giờ 00 phút ngày 16 tháng 01 năm 2019, Bệnh viện Phỏi tỉnh Bình Thuận long trọng tổ chức Hội nghị công chức , viên chức, người lao động năm 2018 với sự có mặt của 64 đại diện cho 120 công chức ,viên, người lao động của Bệnh viện.

Đồng chí Trần Duẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở

Đồng chí Trần Duẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Báo cáo tổng kết phong trào Thi đua – Khen thưởng năm 2018 với những thành tích đáng khích lệ.Kết quả đạt được của năm 2018 như sau:

- Đơn vị đạt danh hiệu “Đạt chuẩn văn hóa”

- Chi bộ đạt Chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ; Công đoàn đạt Công đoàn vững mạnh; Chi đoàn đạt Chi đoàn vựng mạnh.

- Các danh hiệu đề nghị công nhận:

+  Tập thể Lao động tiên tiến đạt 12/14 khoa/phòng, đạt 85,7%

+ Cá nhân Lao động tiên tiến đạt 101 cá nhân, đạt 84,87%

+ Đề nghị UBND tỉnh công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc: 02 tập thể.

- Đề nghị khen thưởng:

+ Sở Y tế tặng giấy khen: 04 tập thể và 08 cá nhân

+ Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh: 01 tập thể và 06 cá nhân

+ Công đoàn Ngành khen: 04 cá nhân (02 ĐVCĐ xuất sắc, 02 phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà)

+ Công đoàn cơ sở khen: 04 cá nhân

Trên nền tảng những thành tích đã đạt được bản báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2019.

Tại Hội nghị có sự tham gia đóng góp ý kiển của Cử nhân Trần Minh Lâm – Điều dưỡng Trưởng khoa Lao/HIV và những ý kiến đóng góp khác thông qua các biên bản họp các khoa phòng trong Bệnh viện về Qui chế Chi tiêu nội bộ năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải phát biểu công tác Thanh tra nhân dân năm 2018

Hội nghị đã thông các báo cáo như: báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn 2018, phương hướng năm 2019; công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; kết quả thực hiện nhiệm vụ thanh tra nhân dân năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

BsCKII Lê Hồng Vũ - Giám đốc Bệnh viện trả lời những ý kiến đóng góp trong Hội nghị và thông qua qui chế chi tiêu nội bộ năm 2018

Đến tham dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Loan – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế có những phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, chỉ ra những việc đã làm được, chưa làm được trong năm 2018 và mong muốn đơn vị sẽ thực hiện tốt hơn nữa trong năm 2019.

Kết thúc Hội nghị Giám đốc Bệnh viện và Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã ký giao ước thi đua năm 2019.

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong Bệnh viện, hứa hẹn một năm 2019 sẽ đạt nhiều thành tích tốt và đồi sống vật chất của công chức, viên chức, người lao động được nâng cao.