Hội nghị triển khai các quyết định thành lập một số khoa, phòng mới do sáp nhập

01/08/2019 1713 lượt xem

Sáng ngày 31/07/2019, Bệnh viện phổi tình Bình Thuận tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về việc chia tách, sáp nhập và thành lập một số khoa phòng mới. Đồng thời, ban hành các quyết định bổ nhiệm nhân sự các khoa phòng mới thành lập.

Thành phần tham dự gồm: Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo, Trưởng/Phó các khoa phòng và nhân viên các khoa/phòng mới thành lập. Cử nhân Nguyễn Thanh Hải, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã đọc các quyết định thành lập và bổ nhiệm.

Trao quyết định thành lập khoa phòng và quyết định bổ nhiệm nhân sự

Theo đó, Bệnh viện Phổi tình Bình Thuận đã công bố thành lập phòng Kế hoạch tổng hợp – Chỉ đạo tuyến – Quản lý chất lượng trên cơ sở sáp nhập phòng Kế hoạch tổng hợp, phòng Chỉ đạo tuyến và tổ Quản lý chất lượng Bệnh viện. Thành lập phòng Điều dưỡng – Dinh dưỡng – Công tác xã hội trên cơ sở sáp nhạp phòng Điều dưỡng, khoa Dinh dưỡng và tổ Công tác xã hội. Tách khoa Khám – Chẩn đoán hình ảnh thành 2 bộ phận Khám bệnh và Chẩn đoán hình ảnh. Thành lập khoa Khám bệnh – Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu  trên cơ sở sáp nhập bộ phận Khám bệnh và khoa Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu, thành lập khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng.

Phát biểu tại Hội nghị, BsCKII Lê Hồng Vũ – Giám đốc Bệnh viện tin tưởng và hy vọng các khoa phòng mới thành lập sẽ nỗ lực, phát huy hết khả năng để cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện Trường, Phó các khoa phòng mới cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Lãnh đạo, nhân viên trong khoa phòng. Đồng thời, với trách nhiệm là người quản lý sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.