Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ Bệnh viện Phổi Bình Thuận

19/10/2018 1386 lượt xem

Chiều ngày 19/10/2018, Chi bộ Bệnh viên Phổi đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 Đảng viên mới là đồng chí Đoàn viên ưu tú Lê Anh Quyên và đồng chí quần chúng ưu tú Phạm Thị Chính. Tham dự buổi Lễ đồng chí Phạm Ngọc Hùng - Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Hồng Vũ – Chi ủy viên chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên tham dự.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Ngọc Hùng – Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phạm Ngọc Hùng ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cùng ngày, đồng chí Phạm Ngọc Hùng đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú sau 1 năm phấn đấu.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 41 đồng chí, trong đó có 36 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.