Thêm một Đoàn viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng

21/06/2021 1671 lượt xem

Đó là Đoàn viên ưu tú NTrần Thị Kim Hương – Điều dưỡng viên khoa Khám bệnh - Phục hồi chức năng - Vật lý trị liệu.

Theo đó, ngày 21/06/2021 tại Hội trường Bệnh viện, Chi bộ Bệnh viện Phổi đã tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên mới.

Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy Đảng, Chi đoàn Bệnh viện Phổi và Đoàn cơ sở Sở Y tế, đồng chí Trần Thị Kim Hương đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của Đoàn Thanh niên, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Hồng Vũ –Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.