Hội thao Khối thi đua 1 năm 2024 thành công tốt đẹp

19/08/2024 48 lượt xem

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho viên chức, người lao động (VC-NLĐ) trong Khối thi đua 1 có dịp giao lưu, nêu cao tinh thành đoàn kết và rèn luyện sức khỏe. Thiết thực chào mừng 79 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Chiều ngày 16/8/2024, Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Thuận – Khối trưởng đã tổ chức Hội thao Khối thi đua 1 năm 2024 gồm 2 môn thi đấu là Bòng chuyển hơi Nữ-Nam và Kéo co Nam-Nữ với sự tham gia của 11/11 thành viên.

Với không khí vui tươi, phấn khởi nhưng cũng đầy tinh thần quyết chiến, quyết thắng đến từ các vận động viên. Sau 1,5 ngày thi đấu đã tìm ra được các đội có thành tích tốt nhất:

* Môn Bóng chuyền hơi Nữ-Nam: Bệnh viện Đa khoa khu vực Phía Nam đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đồng giải ba Trung tâm Giám định Y khoa - Pháp y và Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc;

* Môn Kéo co Nam-Nữ: Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận, đồng giải ba Bệnh viện Đa khoa khu vực Phía Nam và Bệnh viện Y học cổ truyền-Phục hồi chức năng tỉnh;

* Giải toàn đoàn: Giải nhất thuộc vệ Bệnh viện Đa khoa khu vực Phía Nam, giải nhì thuộc về Bệnh viện Đa khoa tỉnh, giải ba thuộc về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Hội thao Khối thi đua 1 năm 2024 kết thúc an toàn, đoàn kết, trung thực, thân ái, hữu nghị và hướng đến Hội thao năm 2025.

Ngọc Ái – BVP

Một số hình ảnh trong Hội thao năm 2024: