Bệnh viện Phổi

Tỉnh Bình Thuận

Đường dây nóng0967.911.818 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định

KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM NGÀY 25/3

23/03/2023 622 lượt xem

     Từ năm 2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 25/3 hàng năm là ngày Công tác xã hội Việt Nam như một hình thức vinh danh những người tham gia một công việc thầm lặng nhưng vô cùng cần thiết trong xã hội là Nghề Công tác xã hội.

     Chiều ngày 22/03/2023, Bệnh viện Phổi và Hội Chữ thập đỏ cơ sở Bệnh viện Phổi đã tổ chức kỷ niệm Ngày Công tác xã hội năm 2023. Tham dự buổi kỷ niệm có các mạnh thường quân đã và đang làm công tác từ nhiện nhân đạo tại Bệnh viện, những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa nội trú trong Bệnh viện.

     Đây là dịp để tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội, ghi nhận vai trò và đóng góp của những người làm công tác xã hội trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, góp phần bảo đảm thực hiện quyền con người, công bằng, tiến bộ xã hội và hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời góp phần phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần thương yêu, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau; thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân, tích cực tham gia trợ giúp các cá nhân, gia đình và cộng đồng gặp hoàn cảnh khó khăn và phát huy vai trò của người làm công tác xã hội.

     Để ghi nhận những đóng góp đó, Hội Chữ thập đỏ cơ sở Bệnh viện đã tặng 10 giấy khen cho 10 mạnh thường quân có nhiều đóng góp cho hoạt động nhân đạo từ thiện trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2023.

     Cũng nhân dịp này, các mạnh thường quân đã trao 15 phần quà đến những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

     Nhân Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2022, Bệnh viện Phổi và Hội Chữ thập đỏ cơ sở Bệnh viện Phổi trân trọng cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các quý nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ, đóng góp cho công tác nhân đạo từ thiện trong những năm vừa qua.

Ngọc Ái-BVP

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top