Bệnh viện Phổi

Tỉnh Bình Thuận

Đường dây nóng0967.911.818 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định

Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2020, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021

18/01/2021 539 lượt xem

     Chiều ngày 15/01/2021, Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Bệnh viện năm 2020, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021.

     Tham dự Hội nghị có Bác sỹ CKII Lê Hồng Vũ – Bí thư Chi bộ, Giám đốc bệnh viện, có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo bệnh viện, Trưởng/Phó các khoa phòng cùng toàn thể viên chức, người lao động bệnh viện.

     Năm 2020, trước tình hình diễn biến phức tạp dịch bệnh Covid-19, bệnh viện phải thực hiện một nhiệm vụ hai chức năng, với sự đoàn kết thống nhất của tập thể cán bộ Bệnh viện các chỉ tiêu trong công tác khám chữa bệnh đều đạt so với kế hoạch. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh. Công tác Chỉ đạo tuyến (hoạt động chương trình chống lao, chương trình Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản) được duy trì ổn định.

Bs CKII Lê Hồng Vũ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị và đề ra phương hướng hoạt động bệnh viện trong năm 2021 cũng như những năm tiếp theo

     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể viên chức, người lao động bệnh viện trong năm 2020. Trong thời gian tới, Bệnh viện cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh công tác giáo dục về y đức, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, quy tắc ứng xử góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, ra sức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người bệnh cũng như viên chức, người lao động bệnh viện.

Ngọc Ái - BVP

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top