Bệnh viện Phổi

Tỉnh Bình Thuận

Đường dây nóng0967.911.818 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định

Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2022, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023

05/01/2023 655 lượt xem

     Chiều ngày 05/01/2023, Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Bệnh viện năm 2022, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023.

     Tham dự Hội nghị có, Bác sỹ CKII Lê Hồng Vũ – Giám đốc Bệnh viện, có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Trưởng/Phó các khoa phòng và toàn thể nhân viên trong Bệnh viện.

     Trong năm 2022, Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kép vừa thực hiện nhiệm vụ cấp cứu, khám chữa bệnh vừa đảm bảo an toàn công tác phòng chống COVID-19 trong Bệnh viện. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh. Công tác Chỉ đạo tuyến (hoạt động chương trình chống lao, chương trình Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản) được duy trì.

     Hội nghị đã nghe phòng KHTH-CĐT-QLCL báo cáo kết quả hoạt động Bệnh viện, phòng Tài chính-Kế toán báo cáo công tác tài chính và phòng Điều dưỡng-DD-CTXH-KSNK bào cáo công tác điều dưỡng trong năm 2022. Theo đó, các chỉ tiêu, kế hoạch được Sở Y tế giao đều đạt và vượt kế hoạch, tăng so với cùng kỳ năm 2021; công tác tài chính, các chế độ cho viên chức, người lao động được đảm bảo; công tác điều dưỡng tuy vẫn còn có sai sót nhưng không đáng kể.

BsCKI Trần Duẩn báo cáo kết quả hoạt động Bệnh viện.

     Kết luận Hội nghị, đồng chí Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể viên chức, người lao động bệnh viện trong năm 2022. Trong thời gian tới, Bệnh viện cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh công tác giáo dục về y đức, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, quy tắc ứng xử góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, ra sức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người bệnh cũng như viên chức, người lao động bệnh viện.

Bs CKII Lê Hồng Vũ phát biểu kết luận tại Hội nghị

* Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ngọc Ái-BVP

Bài viết cùng chuyên mục
Top