Sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản năm 2020

05/11/2020 1166 lượt xem

Chiều ngày 05/11/2020, gần 40 người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Thuận đã tới tham gia buổi sinh hoạt.

Câu lạc bộ Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản được thành lập nhằm tiếp cận, truyền thông và tư vấn trực tiếp tới các bệnh nhân. Tham gia câu lạc bộ, các bệnh nhân được tư vấn trực tiếp về bệnh, dinh dưỡng,… bởi các bác sỹ của Bệnh viện.

Bs Lê Huy Thuần – Phó Giám đốc Bệnh viện cung cấp kiến thức cho các hội viên.

Tại buổi sinh hoạt, người bệnh và người nhà người bệnh được tư vấn chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi của người mắc Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và điều trị – dự phòng Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính giai đoạn ổn định và khi bị đợt cấp của bệnh.

Ngoài việc cung cấp kiến thức, buổi sinh hoạt còn lồng ghép các hoạt động nâng cao sức khỏe và tư vấn cá nhân bởi các bác sĩ của Bệnh viện Phổi. Đây là cơ hội dành cho các bệnh nhân Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính kiểm tra tình hình sức khỏe và nhận sự tư vấn trực tiếp dựa theo tình hình sức khỏe từ các bác sĩ.