Sinh hoạt Câu lạc bộ Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản lần thứ I, năm 2022

17/10/2022 509 lượt xem

Chiều ngày 14/10/2022, tại Hội trường Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Thuận buổi Sinh hoạt Câu lạc bộ Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản đã được diễn ra với sự tham gia của hơn 40 người bệnh và thân nhân người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Tại buổi sinh hoạt, BsCKII Lê Hồng Vũ – Giám đốc Bệnh viện đã trao đổi với người bệnh về những nguyên nhân mắc bệnh, các biện pháp phòng ngừa, các phương pháp điều trị hiệu quả đặc biệt là cách dùng thuốc để cắt cơn khi người bệnh lên cơn khó thở.

BsCKII Lê Hồng Vũ đang trao đổi với người bệnh

Đây cũng là dịp để người bệnh chia sẽ kinh nghiệm trong việc điều trị, các triệu chứng, các dấu hiệu ban đầu của bệnh, cách sinh hoạt sao cho phù hợp với tình trạng bệnh.

Người bệnh chia sẽ kinh nghiệm tại buổi sinh hoạt

Sinh hoạt Câu lạc bộ Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản là một hoạt động được duy trì hằng năm tại Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Thuận.