Sơ kết công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm 2019

19/07/2019 933 lượt xem

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động Bệnh viện 6 tháng đầu năm 2019 và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm 2019. Ngày 18/07/2019, Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị Sơ kết Công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Trong 6 tháng đầu năm, Bệnh viện đã hoàn thành các chỉ tiêu chuyên môn đề ra. Trong đó, số lượt bệnh nhân khám chữa bệnh là 3.055 lượt tăng 252 lượt so với năm 2018 và đạt 50,91% so với kế hoạch Sở Y tế giao. Các chỉ số về chụp X-Quang, chụp CT-Scaner, Siêu âm, Đo chức năng hộ hấp đều tăng so với cùng kỳ năm 2018. Tuy nhiên, một số chỉ tiêu về Xét nghiệm, Thủ thuật lại giảm so với năm 2018.

Ban Giám đốc và Lãnh đạo các khoa phòng cũng đã thảo luận và đề ra phương hướng hoạt động cho 6 tháng cuối năm đó là: đưa một số thiết bị vật tư y tế chưa sử dụng vào sử dụng, tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt quy tắc ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh,…

Cũng tại Hội nghị Bệnh viện đã triển khai một số văn bản mới, báo cáo công tác tài chính, công tác nhân sự và công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ viên chức, người lao động đã luôn đoàn kết, chung tay góp sức thực hiện tốt hoạt động bệnh viện trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế để toàn thể viên chức, người lao động cần nhìn nhận thẳng thắn để kịp thời khắc phục.