Phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua Khối thi đua 01

15/04/2024 38 lượt xem

Chiều ngày 11/4/2024, tại Hội trường Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Thuận đã diễn ra Hội nghị phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Khối thi đua 01.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Huân – Phó Chánh Văn phòng Sở Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Loan - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng các đồng chí Ban Lãnh đạo, đồng chí phụ trách công tác khen thưởng, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tại các đơn vị thành viên của Khối. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Lê Hồng Vũ, Giám đốc, Khối Trưởng Khối thi đua 01.

Khối thi đua 01 gồm 11 đơn vị là: Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện đa khoa khu vực phía Nam, Bệnh viện đa khoa khu vực La Gi, Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận, Bệnh viện Phổi tỉnh, Bệnh viện Da Liễu, Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm Giám định Y khoa – Pháp y, Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm và Bệnh viện Đa khoa Tâm Phúc. Năm 2024, Khối Trưởng là Bệnh viện Phổi tỉnh và Khối Phó là Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở, các thành viên tham dự trong Khối đã sôi nổi góp ý vào dự thảo chương trình, kế hoạch hoạt động năm; quy chế tổ chức, hoạt động của Khối nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua của các đơn vị thành viên. Ngoài ra, căn cứ nhiệm vụ chính trị hàng năm của đơn vị và các nội dung giao ước thi đua của Khối, các đơn vị thành viên xây dựng nội dung thi đua, tổ chức phát động các phong trào thi đua phù hợp với đặc điểm tình hình thực tế của đơn vị mình. Phối hợp tổ chức các hoạt động chung như: học tập trao đổi kinh nghiệm, tọa đàm, hội thảo, hội thao,… giữa các thành viên để góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của.

Kết thúc Hội nghị, đại diện lãnh đạo của 11 đơn vị trong Khối đã tiến hành ký kết giao ước thi đua, cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao và cùng đưa phong trào thi đua của các đơn vị thành viên trong Khối ngày càng phát triển

Ngọc Ái-BVP