Bệnh viện Phổi

Tỉnh Bình Thuận

Đường dây nóng0967.911.818 (Gọi để được hỗ trợ trực tiếp)
Danh mục
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định
Slide mặc định

Hội nghị Tổng kết công tác bệnh viện năm 2021, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2022

17/01/2022 1003 lượt xem

     Sáng ngày 17/01/2021, Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Bệnh viện năm 2021, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2022.

     Tham dự Hội nghị có Tiến sỹ Đặng Thức Anh Vũ – Phó Giám đốc Sở Y tế,  Bác sỹ CKII Lê Hồng Vũ – Giám đốc Bệnh viện, có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Trưởng/Phó các khoa phòng trong bệnh viện.

     Trong năm 2021, bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kép vừa thực hiện nhiệm vụ cấp cứu, khám chữa bệnh vừa đảm bảo an toàn công tác phòng chống COVID-19 trong bệnh viện. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh. Công tác Chỉ đạo tuyến (hoạt động chương trình chống lao, chương trình Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và Hen phế quản) được duy trì.

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tiến sỹ Đặng Thức Anh Vũ – Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện đạt được trong năm qua. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức của bệnh viện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra trong năm 2022; tập trung lãnh chỉ đạo điều hành các khoa, phòng trong việc thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh.

Tiến sỹ Đặng Thức Anh Vũ – Phó Giám đốc Sở Y phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

     Kết luận Hội nghị, đồng chí Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể viên chức, người lao động bệnh viện trong năm 2021. Trong thời gian tới, Bệnh viện cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh công tác giáo dục về y đức, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, quy tắc ứng xử góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, ra sức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người bệnh cũng như viên chức, người lao động bệnh viện.

Bs CKII Lê Hồng Vũ phát biểu kết luận tại Hội nghị 

* Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ngọc Ái - BVP

 

Bài viết cùng chuyên mục
Top