Các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

25/10/2023 496 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), chiều ngày 19/10/2023, CĐCS Bệnh viện Phổi đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Buổi sinh hoạt là nơi các nữ VC-NLĐ trong Bệnh viện được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác cũng như có những ý kiến, kiến nghị, những tâm tư nguyện vọng đối với Ban Lãnh đạo, BCH CĐCS Bệnh viện.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Duẩn – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện đã gửi bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến nữ VC-NLĐ trong Bệnh viện. Đồng thời, đồng chí Phạm Viết Yên đã hát tặng một bài hát thay cho lời chúc mừng gửi đến chị em phụ nữ trong Bệnh viện.

Đồng chí Duẩn và đồng chí Yên chúc mừng chị em phụ nữ trong Bệnh viện

Và cũng nhân dịp này Đội Bóng chuyền hơi nữ Bệnh viện Phổi tỉnh Bình Thuận đã tham dự Giải bóng chuyền hơi Nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngành Y tế lần thứ I năm 2023 với thành tích lọt vào tứ kết và nhận được giải khuyến khích bắng với thành tích mà Đội nhận được trong giải đấu năm 2022.