13/03/2023 1630 lượt xem

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng, thể hiện sự tri ân đối với thế hệ đi trước đã có đóng góp, cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng quê hương, đất nước.

Ngày 11/03/2023, Chi bộ Bệnh viện đã tổ chức chuyến Hành trình về nguồn thăm Khu di tích lịch sử Căn cứ tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ tại khu rừng Sa Lôn thuộc địa bàn xã Đông Giang, huyện Hàm Thuận Bắc.

Tham gia chuyến hành trình có các đồng chí trong Cấp ủy chi bộ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Ngoài ra có các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện, Ban Chấp hành Chi đoàn và đoàn viên ưu tú.

Đồng chí Bí thư Chi bộ dân hương tại khu di tích Căn cứ Tỉnh Ủy

Hoạt động này được tổ chức là nhằm thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân những hy sinh đóng góp to lớn của quân và dân Bình Thuận. Qua hoạt động này Chi bộ Bệnh viện sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng bộ và nhân dân Bình Thuận, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp như mong muốn của các thế hệ cha anh đi trước…

Ngọc Ái-BVP